1. Làm thế nào để đổi/trả sản phẩm mà tôi đã đặt mua?

3 BƯỚC ĐỔI/TRẢ HÀNG ĐƠN GIẢN:

Bước 1: Đăng ký

Người mua gửi yêu cầu đổi trả trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng thành công (chỉ áp dụng đối với sản phẩm chưa sử dụng và còn nguyên tag chưa cắt). Truy cập https://tangcoolvn.com hoặc gửi email về tangcoolvn@gmail.com để đăng ký đổi trả. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết bao gồm mã số đơn hàng, tên sản phẩm, lý do đổi/trả, hình chụp thực tế sản phẩm cùng các thông tin liên quan.

Bước 2: Nhận thông báo xác nhận

Chậm nhất trong 2 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi tin nhắn/email hướng dẫn đổi/trả đến bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký, vui lòng theo dõi email gửi yêu cầu để phản hồi cho TangcoolVN.

Bước 3: Gửi hàng về cho TangcoolVN

Sau khi xác nhận đăng ký đổi/trả thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin địa chỉ để quý khách gửi hàng về cho chúng tôi. Quý khách vui lòng giữ nguyên hiện trạng bao bì sản phẩm khi gửi trả và gửi kèm:

  • Hóa đơn bán hàng hoặc giấy đính kèm có ghi chú mã số đơn hàng
  • Phụ kiện đi kèm sản phẩm hay quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có)

Lưu ý:

  • Quý khách nên sử dụng bao bì cũ của sản phẩm hoặc bao bì mới có tính bảo hộ cao để đóng gói sản phẩm. Quý khách chịu trách nhiệm về tính nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về, nếu sản phẩm trả về bị hư hại do bao bì không hợp quy cách hoặc mất hàng, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền.
  • Quý khách không dán băng keo trực tiếp lên sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.
  • Lưu giữ hóa đơn/thông tin vận chuyển của quý khách cho đến khi quý khách nhận lại được tiền hoặc sản phẩm đổi mới. Nếu quý khách không có hóa đơn gửi hàng, chúng tôi sẽ không thể tiến hành thực hiện đổi/trả do hàng hóa bị thất lạc.
  • Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gởi về, chúng tôi sẽ phản hồi và cập nhật thông tin đến quý khách qua email hoặc gọi điện thoại.

2. Trường hợp nào tôi được đổi/trả hàng?

  Đổi trả do lỗi từ nhà sản xuất (sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, bể vỡ, không đúng mô tả ban đầu hoặc không đúng như đơn đặt hàng) Áp dụng
  Đổi trả vì lý do cá nhân (chọn sai kích thước, màu sắc, không thích kiểu dáng…) Áp dụng
  Đảm bảo hoàn tiền Áp dụng
  • Nếu sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu trầy xước, hư hỏng bên ngoài,…) hoặc đơn hàng không đầy đủ sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.
  • Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, tem mác, không có dấu hiệu sử dụng, chưa kích hoạt sản phẩm.
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tag cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

3. Thời gian áp dụng đổi trả là bao lâu?

Chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua sản phẩm tại Tangcoolvn.com, bạn có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm đã mua tại TangcoolVN trong vòng 15 ngày từ khi nhận hàng nếu bạn gặp vấn đề với chất lượng sản phẩm.

KỂ TỪ KHI GIAO HÀNG THÀNH CÔNG SẢN PHẨM LỖI
(Do nhà cung cấp)
SẢN PHẨM KHÔNG LỖI SẢN PHẨM LỖI
DO NGƯỜI SỬ DỤNG
15 ngày đầu tiên Hỗ trợ đổi/trả sản phẩm mới hoặc hoàn tiền Hỗ trợ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền Không hỗ trợ đổi/trả
15 ngày trở đi Không hỗ trợ đổi/trả

4. Chi phí đổi trả hàng thế nào?

Nếu chất lượng sản phẩm có vấn đề hoặc do giao sai mẫu mã, màu sắc, sản phẩm không đúng mô tả trong 15 ngày đầu tiên, chúng tôi chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi/trả hàng. Bạn sẽ được đổi sản phẩm mới hoặc hoàn lại số tiền đã thanh toán.

Nếu quý khách đổi/trả hàng vì lý do cá nhân (chọn mua sai màu sắc, kích thước, không thích…) mà đổi trả toàn bộ hoặc một phần đơn hàng, quý khách vui lòng trả chi phí vận chuyển qua lại. Trong trường hợp hoàn tiền bạn chỉ được hoàn lại số tiền mua hàng tương đương giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển và các khoản giảm giá (nếu có).

5. Sau bao lâu tôi nhận được kết quả đổi trả hoặc hoàn tiền

Trong vòng 7 ngày làm việc từ khi nhận được yêu cầu đổi trả, bạn sẽ nhận được kết quả giải quyết từ TangcoolVN. Quy trình giải quyết khiếu nại như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu (2 ngày)
– Nhận yêu cầu hỗ trợ của người mua
– Kiểm tra thông tin để tiếp nhận hoặc từ chối

Bước 2: Xử lý yêu cầu (2-3 ngày)
– Thu thập thông tin liên quan
– Đưa ra quyết định và thống nhất hướng giải quyết.

Bước 3: Hoàn tất xử lý yêu cầu (2 ngày)
– Đổi mới/hoàn tiền cho người mua. (*)
– Xác nhận kết quả và đóng khiếu nại.

(*) Trong trường hợp hoàn tiền, bạn vui lòng cung cấp chính xác tài khoản ngân hàng cho chúng tôi, bạn sẽ chịu phí chuyển khoản tùy thuộc vào mức phí quy định của ngân hàng.